6 Tháng Mười Một, 2018 | Tâm sự |

Có phải Phụ Nữ có khả năng Ngoại Tình mới là người có được hạnh phúc? đọc mà Thấm!!

Loading...

Phụ nữ một khi lấy chồng thì chung thủy một lòng một dạ, nhưng ít ai nhận được thành quả từ sự “thủy chung” của chính mình. Vậy nên phụ nữ có khả năng ngoại tình mới là người có được hạnh phúc, có thật không?

Trong tình yêu phụ nữ thường chung thủy hơn đàn ông, nhưng cũng vì thế mà phụ nữ dễ bị tổn thương hơn đàn ông. Một khi xảy ra chuyện gì đàn ông sẽ dễ quên đi nhưng đàn bà thì khắc sâu nỗi đau đến cuối đời. Cứ cam chịu, cứ chân thành mà có bao giờ được hạnh phúc, được chân ái đâu. Vậy nên có rất nhiều người nói rằng phụ nữ có khả năng ngoại tình mới là người có được hạnh phúc. Thật hư “chân lí” này như thế nào?

Chuyến đi Hà Nội công tác hơn tuần trước tôi vô tình gặp lại cô bạn thân thời đại học. Hồi ấy chúng tôi thân nhau cực kì nhưng do bạn tôi lấy chồng rồi chuyển ra Bắc công tác, tôi thì bận bịu công việc với công ty riêng nên bẳn đi gần 5 năm mất liên lạc với nhau. Bữa trước thấy nhau giữa lòng Hà Nội mà mắt rưng rưng. Trong cuộc nói chuyện vào tối hôm ấy bạn tôi tâm sự rằng, cô ấy đã ly dị chồng, đang đơn thân nuôi con và hiện đang làm hồ sơ xin chuyển công tác vào Sài Gòn, tôi nghe mà nửa mừng nửa tuổi.

Tôi hỏi lý do khiến hai người dắt tay nhau ra tòa thì bạn tôi bảo chồng không cần bạn tôi nữa, anh ta đang theo đuổi một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp. Bạn tôi không hiểu vì sao mình hết lòng hết dạ với gia đình như vậy mà lại bị chồng bỏ rơi. Cô ấy vì gia đình này mà hy sinh tất cả, giờ đây thanh xuân cũng không còn, bên cạnh chỉ có đứa con thơ, không còn cái gì khác. Những khi ở nhà cô chỉ biết ôm gối khóc một mình.

Đúng vậy, trong tình yêu phụ nữ chung thủy hơn đàn ông, nhưng cũng có lẽ vì thế mà phụ nữ dễ bị tổn thương hơn đàn ông. Vậy mới nói phụ nữ có khả năng ngoại tình mới là người có được hạnh phúc?

Có một nghịch lý là tuổi xuân của người phụ nữ chỉ ngắn ngủi vài năm thôi. Còn đàn ông càng có tuổi thì sức hút càng mạnh, trái tim anh ta cũng không còn quan tâm đến người vợ của mình nữa, vì thế phần nhiều đàn ông lựa chọn ngoại tình.

Trên thực tế nhiều ông chồng cho rằng cho dù mình có ngoại tình mà vợ có biết đi chăng nữa cũng sẽ không sao. Nếu như vợ đòi ly hôn thì chỉ cần anh ta năn nỉ dỗ dành là không có chuyện gì rồi. Vì ở cái tuổi con cái đề huề nhan sắc chẳng còn mơn mởn thử hỏi có cô vợ nào “liều mạng” đòi ly hôn.

Chưa kể là phần nhiều chị em phụ nữ khi đã đến một lứa tuổi nhất định, họ không còn sức hút như ngày xưa nữa nên cũng không còn tự tin để rời khỏi chồng, phần nữa đà bà có tuổi rất muốn được yên phận. Do đó họ lựa chọn chịu đựng, chỉ cần chồng đừng quá đáng quá thì phụ nữ sẽ không từ bỏ hôn nhân.

Tuy nhiên tôi muốn khuyên chị em là dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, là phụ nữ bạn đều cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình, luôn giữ cho mình trạng thái vui vẻ hạnh phúc. Cứ như vậy bạn sẽ tràn đầy tự tin, sẽ tăng sức hút với người khác giới. Cho dù có ly hôn đi chăng nữa bạn cũng không quá hụt hẫng. Đối với người chồng, nếu bạn luôn giữ trạng thái tâm lý đó, chắc chắn bạn sẽ khiến anh ta và nhiều người khác giới mê đắm.

Đàn ông là vậy, khi bạn quá thật thà họ sẽ không an phận, trái lại khi bạn tỏ ra “chơi bời” họ lại chú ý và sự bạn hơn. Kiểu như một khi có cảm giác bị xâm phạm rồi thì họ sẽ bắt đầu cảm thấy lo lắng và có cảm giác cần phải giữ bạn. Họ sẽ không còn tâm trí và thời gian để làm những chuyện khác nữa.

Chính vì thế, ở bất kỳ lứa tuổi nào phụ nữ đều phải giữ cho mình khả năng ngoại tình để người bạn đời luôn phải lo lắng giữ bạn bên cạnh. Phải thật xinh đẹp khí chất và giỏi gianh để nửa kia biết giá trị tồn tại của chính mình.

Chỉ lưu ý một điều là chị em nên tuyệt đối đừng bao giờ ngoại tình trước nhé vì như vậy sẽ khiến cho hôn nhân của bạn gặp nhiều vấn đề khác nữa. Một khi đã ngoại tình thì sẽ không thể quay đầu lại.

Nên nhớ phụ nữ có khả năng ngoại tình mới là người có được hạnh phúc, nghĩa là giữ bản chất của bản thân để níu chân trái tim người chồng chứ đừng khờ dại vụng trộm mà khổ một đời nhé!

Lệ Quyên

Loading...